Giới thiệu

Ngày đăng : 14:46:17 30-07-2015

Công ty TNHH TM Tuấn Tú được thành lập năm 2007 là một trong những công ty sản xuất phân bón hàng đầu trong nước, sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, công nghệ hiện đại.

Công ty Tuấn Tú là là một trong những doanh nghiệp sản xuất phân bón chiếm thị phần cao tại khu vực Đồng bằng Bắc Bộ và một số tỉnh ở khu vực miền trung… Được thành lập ngày 24 tháng 04 năm 2007, từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài ngàn tấn. Công ty TNHH TM Tuấn Tú đã không ngừng cải tiến cơ cấu tổ chức, nghiên cứu cải tiến công nghệ, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao sản lượng, chất lượng, phát triển thêm nhiều chủng loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón mang nhãn hiệu Nông Gia, Lộc Điền của bà con nông dân. Sản lượng phân bón do Công ty sản xuất đến nay đạt trên 300.000 tấn/năm; các sản phẩm phân bón của Công ty luôn đảm bảo chất lượng, uy tín. 
Ngoài ra Công ty luôn chú trọng công tác đào tạo chuyên môn, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và cải thiện thu nhập cho người lao động. Đây là vấn đề then chốt để phát triển nguồn nhân lực cho Công ty. Cho đến nay, sau gần năm năm hoạt động, mạng lưới phân phối của Công ty đã được mở rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc và Miền Trung  như: Hải Dương, Hưng Yên, TP Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nam , Nam Định, Thanh Hóa,...

ĐỐI TÁC