1. Thành phần
Chất hữu cơ 20%; Axit Humic 3.5%; Độ ẩm 28%; pHH2O 5
2. Công dụng
- Tăng cường các chất mùn hữu cơ đã được hoạt hoá, các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng, các tập đoàn vi sinh vật hữu ích.
- Cải tạo và tăng độ phì nhiêu cho đất, cân bằng hệ sinh thái đất ruộng. Giúp cây trồng giữ ẩm, chịu hạn, chịu rét.
- Kích thích bộ rễ phát triển mạnh, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.
- Nâng cao năng suất và chất lượng nông sản
3. Hướng dẫn sử dụng
PHÂN BÓN RỄ
Đơn vị tính: Sào Bắc Bộ (360 m2)
- Cây chè lần 1: 4.000 – 5.000 kg/ha
- Cây chè lần 2: 2.000 – 2.500 kg/ha
- Cây lương thực (lúa, ngô, khoai, sắn, …): 25-30kg/sào
- Cây rau màu (cải xanh, cải bắp, su hào, súp lơ,… ) : 18-25kg/sào
- Cây công nghiệp ngắn ngày (mía, …): 25-30 kg/sào
- Cây công nghiệp dài ngày (cà phê, cao su, hồ tiêu,…): 3-5 kg/gốc
- Cây ăn quả (cam, quýt, vải): 2-3kg/gốc